Truyền thông đa phương tiện – Sản xuất phim và hoạt hình

Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế ngành Truyền thông đa phương tiện – Sản Xuất Phim và Hoạt Hình nhấn mạnh vào tính thực tiễn của ngành, đặc biệt phát triển các kỹ năng trí tuệ, bao gồm hiểu các khái niệm, phân tích, đánh giá và tự phản ánh về nhiều chủ đề truyền thông; Phát triển các kỹ năng truyền thông số: kỹ năng nghiên cứu, phát triển ý tưởng, lên kịch bản phim, hoạt động phát sóng và thu âm, lập kế hoạch và quản lý sản xuất phim, sản xuất phim hậu kỳ phục vụ sản xuất nội dung số toàn cầu.

Ngành Truyền thông đa phương tiện – Sản xuất phim và hoạt hình

• Học tập và thực hành nghiệp vụ thực tế tại phòng thực hành Fablab – Studio của nhà trường.
  • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp (on the job training) lĩnh vực sản xuất nội dung sáng tạo số, truyền thông số, sản xuất phim, hoạt hình : 500 giờ.
  • Các doanh nghiệp đồng hành và tham gia đào tạo: Vietravel Holdings, Alta Media, Creatory, Boom Media.
  • Sinh viên trải nghiệm các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo qua các môn học thực tế tại doanh nghiệp.

Khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với ngành Truyền thông đa phương tiện – Sản xuất phim và hoạt hình

• Thiết kế đồ hoạ số – bộ nhận diện thương hiệu, truyền thông web (Digital Graphic Design).
  • Thiết kế truyền thông số, quảng bá trên nền tảng mạng xã hội, nền tảng số (Digital Marketing).
  • Sản xuất nội dung truyền thông giải trí số (Digital Contents).
  • Biên tập phim và xử lý âm thanh (Audio/Video Editor).
  • Sản xuất phim, làm phim quảng cáo – TVC/Intro, phim hậu kỳ (Film Production).
  • Sản xuất phim hoạt hình (Animation Production).
  • Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực mỹ thuật đồ họa, truyền thông nội dung số với môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương trình đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện – Sản xuất phim và hoạt hình

Chương trình đào tạo được thiết kế, xây dựng đúng tiêu chuẩn UK QAA (Anh Quốc) và được NCFE thẩm định. Sinh viên được trang bị và trải nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế với 4 khối kiến thức chính của ngành:

1. Kiến thức về nguyên lý mỹ thuật đồ hoạ, ý tưởng thiết kế, thiết kế sáng tạo, bố cục, màu sắc – Principles of Art & Design.
  2. Thiết kế sản phẩm đồ hoạ truyền thông số – Digital Graphic & Web Design.
  3. Sản xuất phim – Digital Film Making.  Sản xuất phim hoạt hình 3D – Animation & Modelling.
  4. Kỹ năng ứng dụng và tiếng Anh: Kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21

– Đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, phân tích, diễn giải và tổng hợp thông tin theo tình hình và xu thế của ngành trong nước và quốc tế.

– Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, cộng tác, làm việc trong môi trường không gian ảo, thích ứng và đặc biệt rèn luyện SV có khả năng khởi sự kinh doanh lĩnh vực Multimedia khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Tiếng Anh chuyên ngành phục vụ công việc; Tiếng Anh giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, các công ty đa quốc gia và du học tại các đối tác KIC.