Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Chương trình đào tạo Cử nhân thực hành ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống trang bị cho người học những nguyên lý quản trị về nhân sự, tài chính, tiếp thị, cơ sở vật chất và tài nguyên. Rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề, phản biện cũng kỹ năng quản lý, giám sát một đơn vị kinh doanh ẩm thực tiêu chuẩn quốc tế.

Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

• Học tập và thực hành nghiệp vụ thực tế tại phòng thực hành Fablab – F&B của nhà trường.
  • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp (on the job training) lĩnh vực F&B quốc tế: 500 giờ.
  • Các doanh nghiệp đồng hành và tham gia đào tạo: Vietravel Holdings, PQC Hospitality, Công ty CP tập đoàn C.E.O, Best Western Sonasea Phu Quoc, Sheraton, Hotel Equatorial.
  • Sinh viên trải nghiệm các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo qua các môn sự kiện, quản lý thực phẩm và đồ uống.

Khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin làm việc tại các công ty/tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và các nước với các vị trí:

• Nhân viên phục vụ nhà hàng và dịch vụ ẩm thực
  • Giám sát nhà hàng và dịch vụ ẩm thực
  • Chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống quy mô vừa và nhỏ
  • Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực quốc tế.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

1. Gồm 7 học kỳ: 6 học kỳ học và 1 học kỳ thực tập

2. Các môn học chung, tiếng Anh, kỹ năng và KSA nền tảng của ngành

3. Học tập, thực hành, thực tập trong kỳ, thực tập tốt nghiệp, dự án/sản phẩm với 500 giờ thực tập thực tế

4- Thực tập quốc tế tại các nước (theo thời điểm và điều kiện thuận lợi)

Chương trình đào tạo được thiết kế, xây dựng đúng tiêu chuẩn UK QAA (Anh Quốc) và được NCFE thẩm định. Sinh viên được trang bị và trải nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế với 5 khối lĩnh vực kiến thức chính của ngành:

1. Quản trị nhân sự.
  2. Quản trị tài chính.
  3. Truyền thông tiếp thị.
  4. Quản trị cơ sở vật chất và tài nguyên.
  5. Kỹ năng ứng dụng và tiếng Anh: Kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21

– Đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, phân tích, diễn giải và tổng hợp thông tin theo tình hình và xu thế của ngành trong nước và quốc tế.

– Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, cộng tác, làm việc trong môi trường không gian ảo, thích ứng và đặc biệt rèn luyện SV có khả năng khởi sự kinh doanh trong nhà hàng, ẩm thực khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Tiếng Anh chuyên ngành phục vụ công việc; Tiếng Anh giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, các công ty đa quốc gia và du học tại các đối tác KIC.

Hình ảnh lớp học

Một số hình ảnh thức tế các lớp học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống