Quản trị khách sạn

Chương trình đào tạo Cử nhân thực hành ngành Quản trị khách sạn trang bị nền tảng về quản trị lễ tân, quản trị buồng, quản trị nhân sự, tài chính, tiếp thị… Rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề, phản biện cũng kỹ năng quản lý, kỹ năng nghiệp vụ để trở thành giám sát bộ phận buồng, lễ tân trong khách sạn và thích ứng cao với môi trường kinh doanh dịch vụ lưu trú đa dạng. Phương pháp đào tạo, rèn luyện thực hành bằng mô phỏng (simulator), thực hành thực tế và các đợt thực tập, kiến tập doanh nghiệp trải nghiệm nghề nghiệp.

Ngành Quản trị khách sạn

• Học tập và thực hành nghiệp vụ thực tế tại phòng thực hành Khách sạn, Fablab – F&B của nhà trường.
  • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp (on the job training) lĩnh vực Khách sạn, F&B: 300 giờ.
  • Các doanh nghiệp đồng hành và tham gia đào tạo: Vietravel Holdings, PQC Hospitality, Công ty Cổ Phần tập đoàn C.E.O, Best Western Sonasea, Sheraton, Hotel Equatorial.
  • Sinh viên trải nghiệm các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo qua các môn sự kiện, quản lý khách sạn.

Khám phá những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với ngành Quản trị khách sạn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin làm việc tại các công ty/tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Vietravel Holdings, PQC Hospitality, Cty CP tập đoàn C.E.O và các khách sạn 4-5 sao tại TP. Hồ Chí Minh với các nước khác với các vị trí:

• Lễ tân, buồng, bàn, bar, nhà hàng, và bộ phận hỗ trợ dịch vụ
  • Giám sát bộ phận lễ tân, buồng trong cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú
  • Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn

Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn UK QAA (Anh Quốc). Sinh viên được trang bị và trải nghiệm thực tế 5 khối kiến thức chính của ngành:

1. Quản trị lễ tân.
  2. Quản trị buồng phòng.
  3. Quản trị nhân sự, tài chính.
  4. Truyền thông tiếp thị.
  5. Kỹ năng ứng dụng và tiếng Anh: Kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21

– Đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, phân tích, diễn giải và tổng hợp thông tin theo tình hình và xu thế của ngành trong nước và quốc tế.

– Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, cộng tác, làm việc trong môi trường không gian ảo, thích ứng và đặc biệt rèn luyện SV có khả năng khởi sự kinh doanh trong ngành khách sạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Tiếng Anh chuyên ngành đủ phục vụ công việc; Tiếng Anh giao tiếp và làm việc tại công ty.

Trong suốt quá trình học tập, ngoài việc được trải nghiệm trong môi trường quốc tế, sinh viên còn được đào tạo theo lộ trình chuẩn Anh Quốc với các môn học như:

1. Nhập môn tin học, Kỹ năng học tập, Tiếng Anh giao tiếp công sở
  2. Quản trị lễ tân, buồng phòng